BÔNG BEAUTY ACADEMY

Mỗi năm ước tính có thêm hơn 2.000 Spa, Thẩm mỹ viện được mở tại Việt Nam, thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng hàng chục nghìn nhân sự cho lĩnh vực này. Đó là lý do tại sao Kỹ thuật viên spa đang là một trong những nghề đảm bảo luôn luôn có việc làm với mức thu nhập tốt nhất hiện nay.

Trước sự bùng nổ của ngành spa, Bông Beauty Academy (BBA) đã nghiên cứu và cho ra đời khóa Kỹ Thuật Viên Spa Chuyên Nghiệp dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế A.S.K (Attitude – Skills – Knowledge), nhằm trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo nắm bắt nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện đầu ngành.

Kỹ thuật viên spa (tiếng Anh là Spa Therapist) là người trực tiếp thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hoặc trị liệu của spa cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn do spa quy định, nhằm mang lại trải nghiệm thư giãn, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Để trở thành Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, bạn cần nắm vững các kiến thức sau: Da liễu học và các bệnh lý về da; phân tích các hoạt chất dưỡng da và quy trình chăm sóc da theo từng trường hợp; kỹ thuật chăm sóc các vùng da dễ bị lão hóa trên cơ thể, kỹ thuật điều trị mụn, kỹ thuật tắm trắng/ peel da/ tẩy tế bào da chết, kỹ thuật waxing, kỹ thuật giảm béo,...

LÝ DO CHỌN BÔNG BEAUTY ACADEMY

UY TÍN THƯƠNG HIỆU BÔNG SPA TRONG NGÀNH SPA VIỆT NAM

Bông Beauty Academy đã đào tạo thành công nhiều thế hệ KTV lành nghề phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trong toàn chuỗi Hệ Thống Bông Spa và Các đối tác của Bông Spa trên cả nước. Trước sự bùng nổ ngành spa như hiện nay, Bông Beauty Academy mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành spa bằng những nhân tố vượt trội được đúc kết qua nhiều năm hoạt động và dạy nghề trong chương trình đào tạo của mình

5 LÝ DO CHỌN HỌC NGHỀ SPA TẠI BÔNG BEAUTY ACADEMY

 1. Đảm bảo đào tạo đầu ra với tay nghề chất lượng theo chuẩn mực ngành spa
 2. Chương trình học liên tục cập nhật theo xu hướng mới, phù hợp với nhu cầu thị trường
 3. Cam kết 100% có việc làm trong hệ thống spa của trường và hàng trăm đối tác liên kết là Spa/ Thẩm mỹ viện trên khắp cả nước
 4. Chương trình đào tạo chất lượng với 80% thực hành trên mẫu thật, cầm tay chỉ việc, ai cũng có thể học được
 5. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi khó khăn khi đi làm sau tốt nghiệp hoặc khi có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh

10 ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN
BÔNG BEAUTY ACADEMY

 1. Thời gian học ngắn, tốt nghiệp sau 2 tháng
 2. Tài trợ ký túc xá miễn phí
 3. Thu nhập 15-22 triệu/ 1 tháng
 4. Được thực hành có hưởng lương ngay trong thời gian học
 5. Đảm bảo việc có việc làm ngay sau khóa học
 6. Bằng cấp chính quy, có giá trị toàn quốc
 7. Cam kết đào tạo chuẩn tay nghề
 8. Được học lại miễn phí cho đến khi thành thạo
 9. Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học
 10. Giảng viên tận tâm, học 1 kèm 1

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN TRONG NGHỀ


1. Kỹ thuật viên spa

2. Chuyên viên spa

3. Chuyên viên tư vấn

4. Trưởng nhóm kỹ thuật viên

5. Trưởng nhóm tư vấn

6 Giảng viên đào tạo nghề Spa

7. Quản lý / giám đốc chi nhánh spa

8. Chủ doanh nghiệp kinh doanh spa

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG

 • Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế.
 • Có giáo trình bài bản và hiện đại dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế A.S.K (Attitude – Skills – Knowledge).
 • Giáo viên là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo tay nghề tại BBA trong đó có bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.
 • 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật, hạn chế sử dụng manocanh.
 • Mô hình lớp học mang tính tương tác 2 chiều, cầm tay chỉ việc, giúp học viên hiểu nhanh và ứng dụng ngay vào thực tế, những ai không biết gì về ngành làm đẹp vẫn có thể học được.
 • Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,… chứ không đơn thuần chỉ đào tạo các kỹ thuật chăm sóc da.

Điểm vượt trội mà chỉ có học viên tại BBA đặc quyền có được:

 • Lần đầu tiên tại VN, học viên được thực hành ngay chính tại Hệ thống Spa cao cấp - nổi tiếng của nhà trường, được trải nghiệm toàn diện không khí làm việc, văn hoá giao tiếp, tác phong dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng bài bản, chuyên nghiệp. Giúp học viên tự tin khi ra nghề hoặc khởi nghiệp kinh doanh spa sau khi ra trường.
 • Được tham gia chương trình thực hành làm việc có hưởng lương thiết kế riêng cho học viên BBA tại hệ thống spa hàng đầu Sài Gòn.
 • Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị, năng động đặc biệt bổ ích cho nghề nghiệp sau này.

Xem thêm

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng là những cố gắng và tâm huyết khi giảng dạy của đội ngũ giảng viên - là những nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành và nắm giữ các vai trò: Quản lý bộ phận kỹ thuật, Quản lý bộ phận Tư vấn/ Chăm sóc khách hàng của các thương hiệu spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm chuyên nghiệp. Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ ở các beauty clinic, thẩm mỹ viện, bệnh viện chuyên về thẩm mỹ – da liễu. Giảng viên/ Chuyên viên đào tạo ngành spa – Chăm sóc da cho các công ty mỹ phẩm, thẩm mỹ viện.

HUỲNH BÁ THU

Giám đốc đào tạo

CAO THỊ THẮM

Giảng viên

LÊ THỊ KIM OANH

Giảng viên

HUỲNH THỊ YẾN NHI

Giảng viên

LÊ THỊ ÁNH HƯƠNG

Giảng viên

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN

Đăng ký tư vấn miễn phí