TRỌN GÓI MASSAGE TRỊ LIỆU DETOX MẶT + BODY

  • Giờ mở cửa:
    9:00 - 21:00
  • 899.000đ 1.900.000đ - 52%

- Chỉ áp dụng 99 khách đăng ký đầu tiên

- Làm thế nào để không mắc phải các vấn đề về sức khoẻ khi những ngày hè nóng bức ùa về mà không phải dùng đến thuốc? Đừng bỏ lỡ trọn gói Massage body trị liệu đặc biệt và detox facial Quẳng gánh lo đi, chỉ với 899K (giá gốc 1900K), để chia tay mỏi mệt, da dẻ sáng hồng chỉ sau 1 lần:

- Liệu trình 1. Massage body Sả Gừng đánh thức mọi giác quan (850K)
Không đơn thuần là massage thư giãn body, đây là phương pháp trị liệu đặc biệt vận dụng tinh túy của bài thuốc cổ truyền từ nước cốt gừng ta, sả chanh ấm, đá núi lửa cùng liệu pháp ấn huyệt phương Đông. Liệu trình kích hoạt năng lượng tiềm ẩn, khai thông huyệt vị, thư giãn mọi giác quan, ngăn ngừa đột quỵ, giảm stress hữu hiệu và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tai mũi họng.
=> Chỉ 1 lần trải nghiệm, bạn sẽ khoẻ ngay lập tức, mà không cần đến một viên thuốc giảm đau nào” là lời khen của tất cả khách hàng sử dụng liệu pháp này.

- Liệu trình 2. Detox da liệu pháp mặt nạ Đen (650K)

Là liệu pháp làm đẹp da mặt giúp thải độc sâu cho da do tác hại từ môi trường ô nhiễm, make-up, giúp da khỏe khoắn từ sâu bên trong, mềm mịn, ngời sáng nhờ cơ chế thanh lọc, hút độc da đặc biệt và cực kì hiệu của mặt nạ đen, ra đời từ than tre yếm khí được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ 900 – 1000 độ C. Đồng thời, liệu pháp đặc biệt giúp thu nhỏ lcl, giảm nhờn và chống lão hóa hiệu quả ngay sau một lần.

- Liệu trình 3. Trẻ hoá da vùng cổ cấp kỳ ăn gian tuổi tác, loại bỏ nếp nhăn (250K)

- Liệu trình 4. Massage mắt Lá trà tươi làm đẹp và giảm thâm, nếp nhăn, bọng mắt hiệu quả (150K)

Đăng ký ngay cho Bông theo 2 bước sau:

- Chia sẻ bài viết lên Facebook: TẠI ĐÂY
- Đặt lịch Online tại website Bông sẽ liên hệ lại với bạn ngay !!!

Đánh giá (0)