Ủ TRẮNG DA THANAKA

  • Giờ mở cửa:
    9:00 - 21:00
  • 450.000đThời gian: 45 phút

Liệu pháp ủ trắng Thanaka với công thức làm trắng độc đáo từ dưỡng chất của cây Thanaka, khi kết thân với làn da, dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh qua lớp biểu bì, giúp tái tạo tế bào, thải hồi hắc sắc tố, mang đến cho bạn làn da trắng mượt, khỏe khoắn và bảo vệ da dưới tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Liệu trình sử dụng các nguyên liệu 100% thiên nhiên sau: 

Thanaka: Với thành phần giàu chất chống oxy hóa và các chất chống viêm, Thanaka có khả năng cung cấp độ ẩm, làm trắng da, đồng thời chống viêm, ngừa mụn, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV gây hại từ ánh nắng mặt trời.

Lotion Sữa gạo: cung cấp collagen cho da, giúp da bạn tăng thêm độ đàn hồi và ngày càng trẻ trung, trắng sáng, mềm mịn.

Các bước thực hiện:

Dùng nguyên liệu thoa lên làn da toàn thân kết hợp massage xoa bóp theo mạch bạch huyết để đào thải độc tố, xoa và day, ấn theo các thớ cơ tròn để cơ thể săn chắc và giúp làn da được thấm sâu các dưỡng chất.

Bước ủ dưỡng chất kết hợp liệu pháp thư giãn vùng đầu cho làn da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất từ hỗn hợp nhằm mang lại một làn da sáng hồng, mềm mại và tinh thần thư thái tuyệt vời cho bạn.

Kế đến, bước massage lotion sữa gạo có công dụng dưỡng trắng, dưỡng ẩm chống lão hóa tuyệt vời nhanh chóng đem lại cho bạn làn da trắng hồng, mềm mại, mịn mượt, căng bóng.